Cách may ví da bò đơn giản cho nam và nữ

  Ví da bò không chỉ là một vật dụng tiện ích, ví da bò thật còn được ưa chuộng ở màu râu vì phong cách và sự sang trọng. Bài viết dưới đây cung cấp đến độc giả cách may ví da bò đơn giản. 

Cách khâu da cơ bản có gì đặc biệt

  Cách khâu da cơ bản là một trong những quy trình không thể thiếu trong các bước tạo lên một sản phẩm đồ da hoàn thiện. Khâu sản phẩm da sẽ trở lên đơn giản nếu bạn nắm được quy luật và thực hiện đúng cách.

Lịch lãm, sang trọng với thắt lưng nam da bò

  Thắt lưng nam da bò là phụ kiện thời trang hiện đang rất được cánh các anh nam giới ưa chuộng và sử dụng, bởi nó không chỉ  tôn lên gu thời trang và phong cách chỉnh tề cho trang phục của bạn mà còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Tại sao bạn cần phải biết đến kỹ thuật làm đồ da?

  Biết được kỹ thuật làm đồ da sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực, cũng như tạo nên được những sản phẩm đồ da chất lượng cho những người yêu thích làm đồ da thủ công.

Lợi ích từ các lớp học làm da bạn nên biết

  Lớp học làm da đang là mối quan tâm hàng đầu của những người yêu thích những món đồ được làm từ da. Nó sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kĩ năng để tạo ra một sản phẩm đồ da mang phong cách riêng của mình.

Hướng dẫn làm ví da nam handmade độc đáo ngay tại nhà (1)

  Bạn đang muốn sở hữu chiếc ví nam độc đáo do chính mình làm ra hoặc muốn kinh doanh sản phẩm này thì nhất định không được bỏ qua bài hướng dẫn làm ví da nam handmade dưới đây. 


Hiển thị 37 - 42 / 127