Học làm túi da ở đâu để bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền?

  Học làm túi da ở đâu để bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền từ các sản phẩm handmade, cùng tìm hiểu để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bạn trẻ quan tâm.

Bí quyết để bạn tự học làm đồ da thành công ngay tại nhà

  Đồ da là sản phẩm có giá thành cao, yêu cầu nhiều về kỹ thuật, sự tỉ mỉ khi thực hiện. Do vậy để tự học làm đồ da tại nhà các bạn cần phải tuân thủ theo rất nhiều quy tắc, nên khi thực hiện cần phải thật chỉnh chu, cẩn thận.

Học làm túi da ở đâu uy tín hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết?

  Việc lựa chọn đơn vị tốt học làm túi da chính là bước đệm tốt nhất để các học viên vững tin hơn trong sự nghiệp phát triển ở lĩnh vực này. Vậy làm sao để có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mục tiêu mà mình hướng đến?

Những điều bạn chưa biết khi học nghề làm giày da

  Với sự sang trọng vốn có và chất da mềm mại sẽ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Cũng chính vì thế mà ngày nay rất nhiều bạn trẻ muốn học nghề làm giày da để sở hữu sản phẩm độc đáo nhất mà mình làm nên.

Cách sơn viền cạnh da: Tổng quan về ý nghĩa và hướng dẫn cụ thể

  Đối với những bạn đã từng làm việc với các sản phẩm bằng da chắc hẳn đã quen thuộc với cách sơn viền cạnh da, dẫu vậy không phải ai cũng biết cách thực hiện kỹ thuật này thế nào. 

Cách may viền ví da, hoàn thiện sản phẩm đồ da trong một nốt nhạc

  Cách may viền ví da siêu đơn giản, giúp hoàn thiện chiếc ví xinh đẹp của bạn chỉ sau vài bước. Cụ thể cách làm được hướng dẫn trong bài viết dưới đây của chúng tôi.


Hiển thị 31 - 36 / 127