Cách làm sạch ví da lộn nhanh và đơn giản nhất

Ví da lộn mang đến sự trẻ trung và hiện đại cho chủ nhân của nó. Tuy nhiên, cách làm sạch ví da lộn thì không đơn giản chút nào đâu nhé.

Vật liệu làm ví có những loại nào?

  Ví da, túi xách, giày dép là những đồ dùng rất hữu ích trong cuộc sống của mỗi con người. Các loại da là chất liệu rất được yêu thích nhưng không phải tất cả mọi người đều biết được vật liệu làm ví da là gì. 

Mẹo làm sạch ví da bò đơn giản nhất

  Những sản phẩm ví làm từ da bò được rất nhiều người ưa chuộng vì nó có độ bền cao, màu sắc và họa tiết bắt mắt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu không biết cách làm sạch ví da bò đúng cách sẽ rất dễ bị nấm mốc và hư hỏng, làm giảm chất lượng của sản phẩm. 

Làm sao để ví da không bị mốc và mách bạn cách khắc phục hiệu quả

  Làm sao để ví da không bị mốc chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều người. Vậy thì trong bài viết này xin chia sẻ cách bảo quản ví da và phương pháp khắc phục hiệu quả. 

Đặt làm ví da khắc tên theo ý muốn

  Từ lâu ví da đã được ưa chuộng và trở thành xu hướng lựa chọn của những tín đồ da. Tuy nhiên, để có được chiếc ví da khắc tên làm quà tặng ý nghĩa. Thì những địa chỉ uy tín sẽ là nơi nhận đặt làm ví da khắc tên chuẩn đẹp, giá tốt nhất.

Nguyên liệu làm ví da handmade có những loại nào?

  Bạn quan tâm đến các nguyên liệu làm ví da handmade cao cấp? Bạn muốn tìm các mẫu ví đẹp nhất, thời trang nhất ... Da Thuộc Sài Gòn sẽ giúp bạn lựa chọn để chế tác ví da đẹp và độc đáo nhất.


Hiển thị 1 - 6 / 120