Lớp dạy làm ví da hiện đang được nhiều người quan tâm và đăng kí học. Lớp dạy làm ví da  giúp các học viên có thể thỏa mãn được niềm đam mê làm đồ handmade của mình.

 

Ví da là sản phẩm không thể thiếu cho nhu cầu cuộc sống ngày nay. Nó không chỉ giúp ích cho người sử dụng trong việc bảo quản các vật dụng cá nhân 1 cách tốt nhất. Hiện tại ví da còn được xem là 1 phụ kiện thời trang nói lên được phong cách của người sử dụng. Những chiếc ví da đa phần là được làm từ phương pháp thủ công nên nó cần trải qua những công đoạn tỉ mỉ để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. 

Với những người yêu thích làm những món đồ handmade muốn tự tay mình làm nên chiếc ví da cho riêng mình, thì việc tìm đến những lớp dạy làm ví da là điều cần thiết. Vậy lớp dạy làm ví da mang đến cho học viên những lợi ích như thế nào? Bạn có thể tham gia các lớp dạy làm ví da ở đâu? Tham khảo bài viết dưới đây bạn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất.

lớp dạy làm ví da

Lớp dạy làm ví da nơi đam mê được thỏa mãn

Tại sao bạn nên theo học các lớp dạy làm ví da?

Bạn là người yêu thích làm ví da handmade nhưng chưa biết các kĩ thuật hay quy trình để làm nên được sản phẩm ví da chất lượng. Bạn muốn nắm rõ quy trình làm ví da và nâng cao kỹ thuật làm ví da của mình, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua các lớp dạy làm ví da. Khi tham gia các lớp dạy làm ví da chắc chắn rằng mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng 1 cách tốt nhất. 

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm theo học để nâng cao kĩ thuật cũng như kĩ năng của mình. Bởi các lớp dạy làm ví da không chỉ giúp bạn học về kiến thức mà còn rèn luyện tốt kỹ năng cho bạn, giúp bạn thành thạo trong quá trình làm ra sản phẩm ví da có giá trị. Giúp bạn có thể tạo ra được những chiếc ví da đẹp, có độ bền và chuyên nghiệp nhất mang giá trị sử dụng cao. Để sau khi hoàn thành khóa học tại các lớp dạy làm ví da bạn có thể tự tay làm ra sản phẩm ví da chất lượng, tinh xảo. Bạn cũng có thể áp dụng sản phẩm của mình cho mục đích phát triển kinh doanh tăng thêm thu nhập trong tương lai.

lớp dạy làm ví da

Theo học các lớp dạy làm ví da bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo 

Lý do các lớp dạy làm ví da được ưa chuộng?

Để có 1 sản phẩm ví da chất lượng và tinh xảo thì đòi hỏi người thợ thủ công cần phải có kiến thức và kĩ năng trong công việc của mình. Chính vì thế mà các lớp dạy làm ví da ngày nay thường được nhiều người ưa chuộng và theo học bởi:

- Thời gian học linh hoạt phù hợp cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

- Chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với các giảng viên giàu kinh nghiệm.

- Thông thường tại các lớp dạy làm ví da học viên sẽ có được những trải nghiệm thú vị. Học viên không chỉ học hỏi kinh nghiệm từ giảng viên mà còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người tham gia học cùng.

- Học viên có thể thỏa sức với sự đam mê với công việc mà mình yêu thích.

- Môi trường học tập tốt, lành mạnh và không có sự cạnh tranh.

- Học phí thường không quá đắt và phù hợp nên đáp ứng được nhu cầu theo học của học viên.

- Học viên không phải nộp thêm bất kỳ khoản tiền nào cho việc học vì mọi dụng cụ và nguyên liệu đều có sẵn trong chương trình học.

lớp dạy làm ví da

Lớp dạy làm ví da phù hợp với mọi lứa tuổi

Lợi ích mà các lớp dạy làm ví da mang lại 

Lớp dạy làm ví da hiện nay đang được nhiều người quan tâm, ưa chuộng bởi nó không chỉ giúp người học viên thỏa mãn được những đam mê với đồ handmade. Các lớp dạy làm ví da còn giúp học viên làm ra được các sản phẩm ví da chất lượng. Vì thế mà việc theo học các lớp dạy làm ví da sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người học viên như:

- Khi tham gia học làm ví da tại lớp dạy làm ví da học viên sẽ nắm rõ và biết cách thực hiện làm ví da theo đúng với quy trình.

- Rút ngắn được thời gian hoàn thiện sản phẩm, sản phẩm làm ra chất lượng và có tính thẩm mỹ cao.

- Không chỉ được hướng dẫn 1 cách chi tiết mà học viên còn được thực hành một cách thành thạo. Quá trình thực hành sẽ giúp học viên thực hiện tốt các kỹ thuật làm ví da từ những kĩ thuật đơn giản cho đến những kĩ thuật nâng cao hơn.

lớp dạy làm ví da

 

Lớp dạy làm ví da giúp bạn biết cách phân biệt được các loại da trong quá trình sử dụng.

- Phân biệt và chọn được loại da chất lượng để làm nên sản phẩm ví da chất lượng.

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể tự tay làm nên được sản phẩm ví da có giá trị sử dụng với độ bền cao.

- Học viên có thể tự thiết kế được các loại ví da với mẫu mã và kiểu dáng riêng.

- Học viên sẽ biết cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ một cách tốt nhất để hỗ trợ cho việc tạo lên chiếc ví da hoàn thiện. 

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Bạn có thể tham gia các lớp dạy làm ví da vào thời gian nào?

Hiểu và đáp ứng được các nhu cầu cần thiết của học viên mà các lớp dạy làm ví da không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người. Đáp ứng được nhu cầu theo học của học viên nên các lớp dạy làm ví da thường cung cấp những kiến thức tốt nhất với thời gian học khá là linh hoạt. Các lớp dạy làm ví da đều tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo học của các học viên khi muốn tham gia các lớp học này.

lớp dạy làm ví da

Các kĩ năng được sử dụng thành thạo khi tham gia lớp dạy làm ví da

Với thời gian học linh hoạt nên các lớp dạy làm ví da thường được các cơ sở mở ra hàng tháng. Học viên có thể dễ dàng đăng ký học tùy theo thời gian mà mình có thể sắp xếp tương ứng với thời gian quy định của các lớp dạy làm ví da. Đối với những học viên là cán bộ, nhân viên,... không có thời gian tham gia các buổi học vào thời gian của các ngày trong tuần có thể theo học vào thứ 7 và chủ nhật. Các lớp dạy làm ví da thông thường sẽ bắt đầu học từ 8h30’ sáng cho đến 16h00. Tùy theo thời gian mình có thể theo học mà học viên có thể đăng kí học cho phù hợp.

Chi phí khi tham gia lớp dạy làm ví da như nào?

lớp dạy làm ví da

Mức học phí luôn là sự quan tâm của học viên khi muốn tham gia các lớp dạy làm ví da

Giúp học viên có thể học tập 1 cách thuận lợi và đáp ứng được nhu cầu theo học của các học viên nên các lớp dạy làm ví da thường sẽ có chi phí vừa phải. Thông thường đối với lớp dạy làm ví da cho người cơ bản thì mức học phí sẽ thường là 200.000 vnđ.  Với lớp dạy làm ví da nâng cao thì mức học phí sẽ cao hơn so với lớp dạy làm ví da cơ bản, tuy nhiên mức học phí của nó cũng không phải là quá cao. Với mức học phí như vậy sẽ phù hợp với tất cả các học viên khi có nhu cầu học tập để làm ra sản phẩm ví da chất lượng.

Bạn có nên tham gia lớp dạy làm ví da online?

lớp dạy làm ví da

Lớp dạy làm ví da và những điều bạn nên biết

Các lớp dạy làm ví da hiện nay không còn quá xa lạ đối với những người yêu thích làm ví da handmade bởi nó không chỉ giúp học viên có những kiến thức tốt nhất. Lớp dạy làm ví da còn giúp cho học viên có những kỹ năng và sản phẩm ví da chất lượng. Nhiều học viên muốn theo học các lớp dạy làm ví da nhưng lại không sắp xếp được thời gian đến trực tiếp các cơ sở hay trung tâm dạy nghề để theo học. Với lý do này mà nhiều người thường lựa chọn các lớp dạy làm ví da online để theo học. Tuy nhiên khi lựa chọn theo học các lớp dạy làm ví da online thì học viên cần phải tìm hiểu thật kỹ  về các cơ sở mở lớp học online để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có như:

- Không đáp ứng được nhu cầu của học viên.

- Kiến thức học viên học được có thể không bài bản và không giúp ích cho quá trình tạo ra sản phẩm chất lượng.

- Tốn thời gian cho việc học nhưng kết quả nhận lại không cao.

- Chi phí đắt mà lại không hiệu quả, kiến thức học được không áp dụng được vào cho thực tế.

Da thuộc Sài Gòn địa chỉ uy tín với những lớp dạy làm ví da chất lượng

lớp dạy làm ví da

Lớp dạy làm ví da tại Da thuộc Sài Gòn luôn là địa chỉ đào tạo tốt nhất cho học viên

Da thuộc Sài Gòn không chỉ là đơn vị thành công trong lĩnh vực chuyên cung cấp đồ da chất lượng nhận được nhiều sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Da thuộc Sài Gòn hiện còn đang đầu tư, mở những lớp dạy làm ví da chất lượng với mức học phí thấp để cho học viên có thể theo học và trau dồi thêm nhiều kiến thức. Khi theo học lớp dạy làm ví da tại Da thuộc Sài Gòn chắc chắn rằng học viên sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

- Đơn vị luôn dành tâm huyết tốt nhất cho các lớp dạy làm ví da với giảng viên giàu kinh nghiệm. Giảng viên có đầy đủ giáo trình bài bản khi lên lớp giảng dạy.

- Học viên sẽ được học từ kỹ thuật cơ bản nhất đến các kỹ thuật nâng cao hơn.

- Thời gian học đảm bảo và phù hợp với nhu cầu của học viên.

- Được tư vấn, hướng dẫn cụ thể về thời gian học để học viên có thể đăng kí được những lớp học phù hợp.

- Liên tục mở các lớp dạy làm ví da và có cả các lớp học riêng vào 2 ngày cuối tuần.

Lớp dạy làm ví da không chỉ có chi phí rẻ mà thời gian học lại hợp lý. Chính vì thế mà khi muốn tìm các lớp dạy làm ví da để theo học, bạn hãy liên hệ ngay với Da thuộc Sài Gòn để được tư vấn các lớp học với thời gian phù hợp nhất.

 

Lịch khai giảng các khóa học làm đồ da handmade

HỌC PHÍ LỚP CƠ BẢN: 200K

Thời gian: 08 giờ 30 đến 16 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, HCM

Điện thoại đăng ký(ZALO): 0974.60.70.30 


(*) Xem thêm