Sách dạy làm ví da chứa đựng nhiều bí kíp và thủ thuật tạo nên những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng. Chúng sẽ giúp cho các tác phẩm của bạn trở nên đẹp mắt và thu hút hơn.

 

Ví da là một trong những loại phụ kiện thời trang đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng. Ai cũng mong muốn sở hữu những chiếc ví da vừa đẹp mắt vừa đảm bảo sự tinh tế. Chính vì thế mà xu hướng tự làm ví da handmade đã dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thì không thể bỏ qua sản phẩm sách dạy làm ví da. Đây là một cuốn sách được tổng hợp từ những người làm nghề da lâu năm với nhiều kinh nghiệm quý báu.  Quyển sách này cũng sẽ là hành trang không thể thiếu đối với những người mới bắt đầu thâm nhập vào thị trường làm đồ da handmade.

Vì sao sách dạy làm ví da lại cần thiết cho những người mới bắt đầu?

sách dạy làm ví da

Sách dạy kỹ thuật làm ví da khá cần thiết với những người mới bắt đầu làm đồ da

Với những người mới bắt đầu làm các sản phẩm bằng da handmade thì việc nắm rõ các kỹ thuật và thủ thuật là điều vô cùng cần thiết. Những sản phẩm được làm từ da đều được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công. Chính vì thế mà chúng cần phải được đảm bảo sự chuẩn xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mỗi sản phẩm ví da handmade cần phải trải qua nhiều công đoạn chế tác nên đòi hỏi về kỹ năng và kỹ thuật khá cao. Thế nhưng những người mới bắt đầu thì chưa thể nào nắm bắt được các kỹ thuật cơ bản. Điều này sẽ khiến cho các sản phẩm của bạn không đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Quyển sách sách dạy làm ví da chứa đựng rất nhiều kỹ thuật và thủ thuật làm đồ da đỉnh cao. Chúng được xem là kết tinh kinh nghiệm làm đồ da đỉnh cao từ trước cho đến nay. Khi tham khảo những quyển sách này bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kỹ năng mới từ cơ bản cho đến nâng cao. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong suốt quá trình chế tác đồ da handmade của mình.

Sự quan trọng của việc tham khảo sách dạy làm ví da

sách dạy làm ví da

Tham khảo sách làm đồ da mang đến cho người học rất nhiều lợi ích

Như đã được chia sẻ ở trên thì quyển sách dạy làm ví da là tập hợp rất nhiều thủ thuật và kỹ thuật làm đồ da. Đây được xem là những nội dung cần thiết và bổ ích dành cho những người làm đồ da handmade. Chính vì thế mà khi tham khảo quyển sách này sẽ mang đến cho người đọc những lợi ích như sau:

Giúp người đọc tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Có thể nói việc chế tác nên các sản phẩm đồ da được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Chúng đòi hỏi rất nhiều ở tính sáng tạo và những kỹ thuật điêu luyện. Để có thể tạo nên những sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao thì cần phải trải qua rất nhiều công đoạn kỹ thuật. Những kỹ thuật này sẽ được trình bày cụ thể và rõ ràng nhất trong quyển sách dạy làm ví da

Ngoài những kỹ năng cơ bản thì quyển sách này còn thể hiện đầy đủ và chi tiết nhất về những kỹ thuật cao cấp. Sở hữu những kỹ năng cao cấp này sẽ giúp cho quá trình chế tác đồ da của bạn được nâng lên một tầm cao mới. Chúng sẽ giúp bạn có thể tạo ra những sản phẩm mang tính sáng tạo và chất lượng cao.

Tiết kiệm được khá nhiều thời gian học hỏi

sách dạy làm ví da

Tham khảo sách làm đồ da handmade sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức

Để có thể học tập và rèn luyện những kỹ năng bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu và thực hành. Hiện nay trên mạng có rất nhiều video chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề này. Tuy nhiên chúng được thiết kế mang tính rời rạc và không nhất quán với nhau. Để có thể thành thạo một kỹ năng người học cần phải nghiên cứu và xâu chuỗi nội dung lại với nhau. Đây cũng được xem là công đoạn tốn khá nhiều thời gian và công sức của người học.

Khó khăn này sẽ được giải quyết nhanh nhất khi tham khảo sách dạy làm ví da. Tất cả kiến thức sẽ được đúc kết và chia sẻ đầy đủ nhất trong một quyển sách. Những kỹ thuật này sẽ được trình bày cụ thể và rõ ràng giúp cho người đọc có thể nhanh chóng tiếp nhận được những thông tin cần thiết. Bên cạnh đó thì còn có hình ảnh minh họa sinh động cùng với những ví dụ thực tế. Những chi tiết này sẽ giúp cho người học dễ dàng hình dung và nhanh chóng nắm rõ được các thao tác kỹ thuật làm đồ da.

Cập nhật được nhiều mẫu thiết kế và xu hướng hiện đại

Khi tự chế tác đồ da thì ai trong số chúng ta cũng mong muốn sẽ sở hữu những sản phẩm đẹp mắt và độc đáo nhất. Bên cạnh việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì hợp xu hướng hiện đại cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm đến. Chúng vừa thể hiện được cá tính vừa thể hiện được gu thẩm mỹ của người sử dụng.

Trong quyển sách dạy làm ví da sẽ cập nhật đến bạn những mẫu ví có thiết kế đẹp mắt với phong cách hiện đại nhất. Những bước thực hiện những mẫu ví thời thượng này cũng được trình bày rõ ràng nhất để người đọc dễ thực hiện. Đây được xem là điểm mạnh mà những quyển sách này có được so với những phương pháp học online. Từ những thiết kế này bạn có thể kết hợp và biến tấu để tạo ra những sản phẩm độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân của mình.

Điểm qua vài dụng cụ cần thiết khi chế tác các sản phẩm ví da

Bên cạnh sách dạy làm ví da thì khi làm đồ da bạn cần phải trang bị những loại dụng cụ khác. Những loại dụng cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng trong các công đoạn chế tác đồ da. Với sự hỗ trợ của chúng sẽ giúp cho các công đoạn chế tác đồ da trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Các dụng cụ cần thiết để làm đồ da handmade bao gồm:

Các loại đục 

sách dạy làm ví da

Các loại đục được xem là một trong những công cụ không thể thiếu đối với quá trình làm đồ da

Đây được xem là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong quá trình chế tác đồ da. Những chiếc đục này sẽ góp phần tạo nên những chiếc lỗ bên bề mặt của những tấm da. Thông qua những chiếc lỗ này thì công đoạn may ví da sẽ trở nên đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều.

Các loại đục đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là đục tròn, đục quả trám và đục dẹt. Mỗi sản phẩm sẽ có những công dụng và tạo ra những chiếc lỗ có hình dạng khác nhau. Tùy theo nhu cầu và hình dạng của sản phẩm mà người dùng có thể lựa chọn những loại đục phù hợp nhất.

Thước kẻ

Thước kẻ cũng là dụng cụ khá cần thiết cho quá trình sản xuất các loại đồ da mà bạn cũng cần trang bị. Công dụng của những chiếc thước này là tạo ra những đường thẳng sắc nét trên bề mặt của tấm da. Chúng sẽ giúp cho những vết cắt của bạn trở nên đẹp mặt và gọn gàng hơn. Hiện nay có 2 loại thước kẻ đó là thước nhựa và thước inox tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Các loại dao cắt da chuyên dụng

sách dạy làm ví da

Sử dụng các loại dao cắt chuyên dụng sẽ giúp đường cắt được gọn gàng hơn

Sẽ có rất nhiều người cho rằng không cần thiết phải sử dụng những chiếc dao chuyên dụng để cắt da.Theo bạn thì suy nghĩ này có đúng hay không? Trên thực tế việc sử dụng những chiếc dao chuyên dụng là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì da là một loại vật liệu đặc biệt có cấu trúc dày và cứng. Chính vì thế mà cần phải sử dụng những chiếc dao chuyên dụng. Khi sử dụng những chiếc dao này sẽ giúp cho đường cắt trở nên sắc bén và gọn gàng hơn.

Bút lấy dấu

Chiếc bút này có công dụng là đánh dấu những vị trí cần thiết trên bề mặt của da. Chúng sẽ góp phần tạo nên những đường nét cũng như đánh dấu chuẩn xác những bộ phận cần thao tác cắt. Chính vì thế việc sử dụng những chiếc bút lấy dấu là điều vô cùng cần thiết.

Búa chuyên dụng

sách dạy làm ví da

Bạn nên lựa chọn những chiếc búa có trọng lượng phù hợp

Đi liền với bộ đục thì những chiếc búa cũng được xem là dụng cụ cần thiết và không thể thiếu. Những chiếc búa này sẽ giúp cho việc tạo ra những chiếc lỗ trên bề mặt tấm da được thuận lợi hơn. 

Hiện nay trên thị trường những chiếc búa này được sản xuất với nhiều loại vật liệu khác nhau. Thế nhưng bạn cần lưu ý là nên lựa chọn những sản phẩm có trọng lượng vừa phải để thao tác được dễ dàng hơn.

Các loại kim và chỉ khâu chuyên dụng

sách dạy làm ví da

Sử dụng kim chỉ chuyên dụng sẽ giúp cho sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao hơn

Cũng tương tự như dao cắt da thì bộ kim chỉ làm đồ da cần phải lựa chọn và sử dụng đúng loại chuyên dụng. Trong trường hợp sử dụng những chiếc kim thông thường không đảm bảo độ cứng sẽ dễ bị gãy trong quá trình thao tác. Ngoài ra thì những chiếc kim chuyên dụng còn được thiết kế theo nhiều hình dạng khác nhau. Chúng sẽ thích hợp để chế tác ra những sản phẩm khác nhau.

Loại chỉ chuyên dụng được thiết kế có phần cứng cáp và dẻo dai hơn những loại chỉ thông thường. Khi sử dụng những loại chỉ chuyên dụng sẽ góp phần giúp cho những sản phẩm đồ da trở nên bền bỉ và có tuổi thọ lâu dài hơn. Không những thế những loại chỉ này được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Các loại dụng cụ khác

sách dạy làm ví da

Các công đoạn chế tác đồ da cần trang bị nhiều loại dụng cụ khác nhau

Ngoài những loại dụng cụ đã được chia sẻ ở trên thì bạn cần phải trang bị thêm những dụng cụ bổ trợ khác. Những loại dụng cụ bổ trợ bao gồm: các loại keo dán, giấy nhám, dụng cụ lấy viền,….Các dụng cụ này sẽ được sử dụng tùy theo nhu cầu và sản phẩm đồ da cần chế tác. Người sử dụng cần nghiên cứu và trang bị đầy đủ để quá trình chế tác đồ da được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Đến đây thì có lẽ bạn đã biết được tầm quan trọng của những quyển sách dạy làm ví da rồi đúng không? Có thể nói khi sở hữu những quyển sách này sẽ giúp người đọc tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra sách dạy làm da thì Da Thuộc Sài Gòn còn cung cấp rất nhiều dụng cụ làm đồ da chất lượng cao. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá cả đều được niêm yết công khai. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này thì hãy đến ngay với Da Thuộc Sài Gòn. Bạn có thể truy cập vào website: https://dathuocsaigon.edu.vn/ để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

Lịch khai giảng các khóa học làm đồ da handmade

HỌC PHÍ LỚP CƠ BẢN: 200K

Thời gian: 08 giờ 30 đến 16 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, HCM

Điện thoại đăng ký(ZALO): 0974.60.70.30 


(*) Xem thêm