Những sản phẩm ví da handmade luôn sở hữu những nét đẹp nổi bật và không nhầm lẫn vào được. Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến các bạn khóa học hướng dẫn làm ví da tại nhà chi tiết và cụ thể nhất.

 

Ngày nay những chiếc ví da handmade đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và ưa chuộng bởi tỉnh thẩm mỹ và độc đáo riêng biệt. Tuy nhiên điều gì cũng có giá của nó những sản phẩm handmade luôn có thành cao hơn những sản phẩm công nghiệp. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều người mong muốn tự mình làm ra chiếc ví dựa vào sở thích của mình. Thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ các công đoạn để làm ra 1 chiếc ví da cụ thể nhất. Cũng vì lẽ đó là các khóa học hướng dẫn làm ví da đã ra đời để giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê này.

hướng dẫn làm ví da

 

Các khóa học làm ví da đang nhận được sự quan tâm của nhiều người

Vì sao khóa học hướng dẫn làm ví da lại thu hút nhiều người quan tâm

hướng dẫn làm ví da

 

Các sản phẩm làm bằng da đang được rất nhiều quan tâm

Để có một chiếc ví da đẹp mắt và thẩm mỹ thì ngoài việc lựa chọn những nguyên liệu đúng chuẩn thì kỹ thuật chế tác cũng là điều vô cùng quan trọng. Một chiếc ví da handmade được đánh giá chế tác thành công cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như đảm bảo sự chắc chắn, màu sắc đẹp mắt, độ dày vừa đủ và có tính thẩm mỹ cao. Thiếu một trong những yếu tố này sẽ khiến cho chiếc ví không đảm bảo độ chuẩn và thẩm mỹ vốn có của hàng handmade.

Và để làm được điều này thì đòi hỏi bạn cần phải có một số kỹ thuật cơ bản, đôi khi cũng cần có những kỹ năng nâng cao để xử lý những công đoạn một cách mượt mà nhất. Những kỹ năng này bạn cần phải được tích lũy qua rất nhiều lần thực hiện việc làm ví handmade, điều này sẽ khiến cho bạn tốn khá nhiều chi phí trong việc hoàn thiện một sản phẩm như ý. Có một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn là tham gia vào các khóa hướng dẫn làm ví da 

Đến với những khóa học này bạn sẽ được trang bị những kỹ năng liên quan đến việc làm ra những sản phẩm bằng da. Nó sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu, đam mê làm đồ handmade của những bạn trẻ.

Ai là đối tượng phù hợp tham gia những khóa học hướng dẫn làm ví da?

hướng dẫn làm ví da

 

 

Bạn có phù hợp tham gia vào những lớp học hướng dẫn làm ví da hay không?

Có rất nhiều người tưởng rằng chỉ có những người thợ thủ công làm đồ da handmade mới tham gia những khóa học này. Bởi vì họ cần học tập nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên đó là một suy nghĩ không chính xác lắm bởi vì ai cũng có thể tham gia những khóa học này. Những khóa học này được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Đối với những bạn chưa biết làm những sản phẩm handmade bằng da thì có thể lựa chọn những khóa học cơ bản. Những khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để tự làm cho mình những sản phẩm ví da với chất lượng và thẩm mỹ cao. Sau khi đã chế tác thành thục rồi bạn có thể lựa chọn tham gia những khóa học hướng dẫn làm ví da nâng cao để phát triển thêm những kỹ năng cao hơn.

Còn đối những bạn đã có nền tảng cơ bản hoặc thợ thủ công thì có thể lựa chọn tham gia ngay vào những khóa học nâng cao. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn bởi những nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm trong việc làm các sản phẩm từ da. Điều này sẽ giúp cho bạn hoàn thiện và nâng cao hơn những kỹ năng làm đồ da vốn có của bạn.

Những kỹ năng cơ bản bạn sẽ trải qua thì tham gia khóa hướng dẫn làm ví da

hướng dẫn làm ví da

 

Những kỹ năng cần có cần có khi muốn tự làm ví bằng da

Sau khi tham gia những khóa học này bạn có thể hoàn toàn tự tin tự mình chế tác nên những sản phẩm bằng da tùy theo sở thích của mình. Sở dĩ bạn có thể làm được điều này là do các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản nhất. Cụ thế là những kỹ năng như sau:

Kỹ thuật cắt

Sẽ có rất nhiều người trước khi tham gia các khóa học này sẽ suy nghĩ rằng cắt thì đơn giản cần gì phải học, Nhưng bạn cần lưu ý là cắt da sẽ khác so với cắt vải hoặc giấy. Da có cấu trúc dày hơn nên quá trình cắt cũng đòi hỏi sự hiểu biết cơ bản. Công đoạn cắt có đẹp thì sản phẩm của bạn làm ra mới có độ hoàn thiện tốt được.

Kỹ thuật đục lỗ

Đã nói là sản phẩm handmade thì mỗi sản phẩm đều mang những nét đặc trưng riêng, không nhầm lẫn với nhau. Cũng chính vì thế là những sản phẩm này sẽ có cấu trúc, hình dạng khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có những cách đục lỗ khác nhau dành cho mỗi sản phẩm. Hơn nữa khi đục lỗ bạn cũng cần phải đảm bảo độ đẹp mắt và thẩm mỹ vốn có của nó. Vì thế kỹ năng đục lỗ cũng cần phải được hướng dẫn và thực hành rất cẩn thận mới cho ra những đường bo đẹp mắt của những chiếc ví da.

Kỹ thuật may

Có thể cách may thì có rất nhiều tuy nhiên không phải cách nào cũng phù hợp với việc làm ra những chiếc ví da handmade. Khi tham gia những khóa học này bạn sẽ được chỉ dẫn một cách cụ thể nhất về những loại chỉ, loại kim như thế nào phù hợp nhất. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn nhiều cách may khác nhau, bạn có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

Kỹ thuật xử lý da

Da thuộc là một loại nguyên liệu có độ dày mỏng khác nhau nên để có một sản phẩm có độ thẩm mỹ cao thì kỹ năng xử lý da là kỹ năng cần thiết. Bạn sẽ được học cách xử lý độ dày của tấm da, mép da của sản phẩm,… Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất về việc lựa chọn dụng cụ và cách mài dụng cụ. Điều này sẽ giúp cho công đoạn xử lý của bạn được thuận lợi hơn.

Không những thế khi tham gia những khóa học hướng dẫn làm đồ da bạn còn có thể thu thập thêm nhiều ý tưởng mới. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng mới trong việc chế tác các sản phẩm bằng da. Hơn nữa nó cũng giúp bạn mở rộng thêm mối quan hệ phục vụ công việc kinh doanh và trao đổi kinh nghiệm trong tương lai.

hướng dẫn làm ví da

 

Những dụng cụ bạn cần có khi làm ví da handmade

Chi phí của những khóa học hướng dẫn làm ví da có đắt hay không?

hướng dẫn làm ví da

 

Chi phí tham gia các khóa học hướng dẫn tự làm ví da có cao hay không?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người đam mê làm những đồ handmade. Sẽ có nhiều người suy nghĩ rằng với việc học nhiều kỹ năng như thế thì sẽ cần tiêu tốn khá nhiều chi phí. Nhưng thật tế số tiền bỏ ra để tham gia những khóa học này không nhiều như bạn nghĩ. 

Chi phí để tham gia vào các khóa học hướng dẫn làm ví da cao hay thấp tùy theo mỗi đơn vị, lớp học mà bạn tham gia vào. Đa phần những chi phí này đều sẽ bao gồm nguyên liệu, vật phẩm trang trí trong quá trình học tập. Tuy nhiên bộ dụng cụ chế tác là bạn cần phải tự mình mua sắm.

Điều quan trọng là bạn cần phải lựa chọn những nơi cung cấp khóa học uy tín, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Không nên lựa chọn những đơn vị có giá học quá rẻ bởi vì không thiếu những trường hợp sẽ phải phát sinh khá nhiều chi phí trong quá trình theo học. 

Những tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp khóa học hướng dẫn làm ví da uy tín chất lượng

Việc tìm ra những sản phẩm bằng da sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nếu bạn tham gia đầy đủ các buổi của khóa học. Tuy nhiên có 1 điều mà cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người đó chính là chất lượng của khóa học. Bởi vì không phải đơn vị nào cũng cung cấp đến người học những khóa học làm ví da đảm bảo chất lượng cao. Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được những đơn vị uy tín để theo học:

  • Các đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong việc sản xuất đồ da handmade hoặc có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này. Đây cũng được xem là  một tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá đơn vị đó cung cấp các khóa học chất lượng hay không.

  • Những đơn vị có sự đa dạng về các khóa học khác nhau vào từng khung giờ khác nhau phù hợp với người học. Không những thế những khóa học này sẽ được phân thành 2 nhóm chính là cơ bản và nâng cao để đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.

  • Thời gian khai giảng các khóa học phù hợp với từng điều kiện cụ thể của các học viên. Bên cạnh những khóa học trực tiếp thì những đơn vị này cũng sẽ đào tạo theo hình thức online để đáp ứng tốt thời gian theo học của người học.

  • Đội ngũ giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đồ handmade. Điều này sẽ giúp cho quá trình học và tiếp thu của học viên được nhanh chóng và thuận lợi hơn.

  • Giá học phí của các khóa học hướng dẫn làm ví da phù hợp với điều kiện của nhiều học viên. 

Da Thuộc Sài Gòn - Đơn vị cung cấp khóa học hướng dẫn làm ví da chất lượng cao

hướng dẫn làm ví da

 

Da Thuộc Sài Gòn – Đơn vị cung cấp các khóa học hướng dẫn làm vị da uy tín hiện nay

Ngày càng có nhiều người có xu hướng mong muốn tạo ra cho mình những chiếc ví da handmade. Bởi vì nó vừa thỏa mãn được đam mê vừa thể hiện được cá tính của mình. Điều này đã khiến cho rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các khóa học làm ví da ra đời. Những đơn vị này phần nào đã đáp ứng tốt các nhu cầu theo học của học viên. Và Da Thuộc Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo đang được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Bên cạnh việc cung cấp các phụ kiện, trang thiết bị phục vụ cho việc làm ra những chiếc ví da handmade thì Da Thuộc Sài Gòn còn là một đơn vị đào tạo có chất lượng cao. Khi đến với chúng tôi bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những khóa học từ cơ bản đến nâng cao tùy theo sở trường và tay nghề của mình. Các khóa học sẽ được khai giảng thường xuyên vào nhiều khung giờ trong ngày nên đảm bảo phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề nên chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn cho bạn những kỹ năng phù hợp nhất. Bên cạnh đó thì chi phí tham gia các khóa học vô cùng phù hợp và có phần cạnh tranh hơn những đơn vị khác. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình tham gia các khóa học.

Với việc tham gia các khóa học hướng dẫn làm ví da sẽ giúp bạn tự tin tạo ra những chiếc ví da chất lượng và đẹp mắt. Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì có thể liên hệ trực tiếp với Da Thuộc Sài Gòn hoặc gọi vào số hotline 0707.20.64.20 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Lịch khai giảng các khóa học làm đồ da handmade

HỌC PHÍ LỚP CƠ BẢN: 200K

Thời gian: 08 giờ 30 đến 16 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, HCM

Điện thoại đăng ký: 0707.20.64.20

Hoặc nhắn tin theo cú pháp:

  • HỌ TÊN _ CƠ BẢN gửi 0707.20.64.20
  • HỌ TÊN _ NÂNG CAO gửi 0707.20.64.20

(*) Xem thêm