Học làm đồ da TPHCM có những hướng nào để có thể dễ dàng kiếm tiền? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi tham gia khóa học làm đồ da handmade.

Học làm đồ da TPHCM có những hướng nào để phát triển sau khi học xong là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Học làm đồ da có rất nhiều hướng để phát triển khác nhau. Bạn dễ dàng kiếm tiền với niềm đam mê làm đồ da thủ công sau khi học xong. Dưới đây là những hướng đi dành cho bạn trẻ yêu thích làm đồ da handmade. 

Học làm đồ da TPHCM

Học làm đồ da handmade có rất nhiều hướng đi để phát triển khác nhau

Top 5 hướng đi sau khi học làm đồ da tphcm để kiếm tiền

Bạn trẻ sau khi học làm đồ da tphcm muốn phát triển lâu dài có thể tham khảo những định hướng sau đây. 

Sản xuất và bán lẻ đồ da

Sản xuất và bán lẻ đồ da là hướng đi đầu tiên khi các bạn hoàn thành xong khóa học làm đồ da handmade. Quá trình sản xuất đồ da thường bắt đầu từ việc chọn lựa nguồn nguyên liệu da chất lượng. Da được lựa chọn từ các loại động vật như da bò, da dê, da cá sấu hay thậm chí là da động vật khác. Sau đó, quá trình chế biến da bao gồm các bước như tẩy da, nhuộm màu, cắt và may vá. Công nghệ hiện đại cho phép việc khắc hoặc in các họa tiết, logo, hay thông điệp lên bề mặt da để làm cho sản phẩm trở nên độc đáo và cá nhân hơn.

Việc bán lẻ đồ da thường thông qua các kênh như cửa hàng offline, cửa hàng trực tuyến và sự kiện triển lãm. Quan trọng trong việc bán lẻ là truyền tải đúng thông điệp về chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng và giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm đồ da viết mang lại.

Đối tượng khách hàng cho đồ da handmade là những người yêu thích thời trang, người làm việc văn phòng, doanh nhân, học sinh, sinh viên. Đồ da handmade không chỉ giúp thể hiện phong cách riêng mà còn là món đồ cực kỳ hữu ích trong đời sống hàng ngày.

Kinh doanh bán lẻ các sản phẩm đồ da handmade có thể mở rộng trên nền tảng trực tuyến. Các sàn thương mại điện tử như lazada, tiki hay shopee hiện nay hỗ trợ giúp cho người dùng có thể kinh doanh các sản phẩm khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng sức mạnh của công nghệ để phát triển công việc kinh doanh đồ da handmade trực tuyến. Cách này sẽ giúp cho bạn dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm đồ da handmade. Cửa hàng bán được nhiều sản phẩm hơn là một trong những cách để gia tăng doanh thu và lợi nhuận. 

Học làm đồ da TPHCM

Sản xuất và bán lẻ đồ da handmade cũng dễ dàng kiếm tiền

Thiết kế đồ da theo yêu cầu

Học làm đồ da TPHCM có thể thiết kế đồ da theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm đồ da được sản xuất dựa trên tính cá nhân hóa thường được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Các sản phẩm đồ da thiết kế theo yêu cầu thông thường giá cả sẽ cao hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm được thiết kế sẵn. Đây cũng là một trong những cơ hội giúp cho bạn có thể dễ dàng kiếm tiền từ niềm đam mê đồ da handmade của mình.

Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm đồ da handmade theo yêu cầu của khách hàng cần phải tìm hiểu về mong muốn của khách hàng. Từ đó, bạn lựa chọn chất liệu da, kiểu dáng và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Hai bên thống nhất ý kiến và dựa trên yêu cầu để sản xuất ra các loại đồ da mà khách hàng mong muốn. Kinh doanh sản phẩm đồ da theo yêu cầu của khách hàng tốn thời gian hơn rất nhiều, tuy nhiên đã ngược lại giá thành sẽ tốt hơn so với những mẫu đồ da bán sẵn.

Dạy và tổ chức khóa học

Bạn học làm đồ da TPHCM cũng như có kinh nghiệm trong việc làm đồ da có thể tổ chức khóa học dạng workshop để kinh doanh. Đây là một trong những cơ hội để giúp cho bạn có thể dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ đam mê làm đồ da handmade. Các bạn trẻ yêu thích làm đồ da có thể đăng ký workshop để học hỏi kiến thức và trải nghiệm làm đồ da thực tế.

Học làm đồ da TPHCM

Có kinh nghiệm có thể thiết kế hóa học để giảng dạy cho học viên

Nếu bạn có tay nghề chuyên sâu trong lĩnh vực làm đồ da handmade có thể tổ chức những lớp học dành cho những đơn vị muốn làm ăn kinh doanh từ đồ da. Những khóa học trực tiếp có giá cao hơn khá nhiều so với việc chúng ta tổ chức workshop hàng tuần.

Bên cạnh đó, khóa học làm đồ da online cũng là một trong những lựa chọn thời gian gần đây của nhiều bạn trẻ. Bạn hoàn toàn có thể thiết kế một khóa học làm đồ da cá nhân để kinh doanh theo dạng trực tuyến. Cách này giúp cho bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiếm được nguồn thu nhập thụ động thông qua việc tạo ra khóa học một lần.

Gia công đồ da theo yêu cầu

Bạn tham gia khóa học làm đồ da TPHCM nếu có xưởng cũng như nhân lực có thể liên kết với một đơn vị kinh doanh các sản phẩm đồ da để gia công phụ kiện theo yêu cầu. Tùy theo yêu cầu mà bạn có thể thiết kế đồ da cho thương hiệu để kinh doanh. Đây cũng là một trong những cách giúp cho bạn có thể phát triển được ngành da handmade theo sở thích của mình.

Các thương hiệu sản xuất đồ da hiện nay trên thị trường thông thường sẽ tìm kiếm các xưởng để gia công đồ da handmade. Đây là một trong những vấn đề để giúp cho họ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc sản xuất sản phẩm. Nếu như bạn tự tin với tay nghề làm đồ da của mình hoàn toàn có thể liên kết với những thương hiệu kinh doanh đồ da để phát triển theo hướng này.

Xuất khẩu đồ da

Xuất khẩu đồ da handmade cũng là một trong những lựa chọn mà bạn hoàn toàn có thể tham gia. Việc kinh doanh các sản phẩm đồ da handmade ra thị trường nước ngoài hiện nay dễ hơn rất nhiều so với trước đây. Bạn hoàn toàn có thể liên kết với một công ty chuyên phân phối các sản phẩm handmade ra thị trường nước ngoài để bán cho khách hàng. 

Học làm đồ da TPHCM

Lựa chọn sản phẩm đồ da chủ lực để xuất khẩu ra nước ngoài

Bạn cũng hoàn toàn có thể mở những tài khoản trên các trang thương mại điện tử của nước ngoài để kinh doanh các sản phẩm handmade. Các sàn thương mại điện tử nước ngoài hiện nay hỗ trợ cho người dùng kinh doanh sản phẩm handmade cũng khá dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tạo một tài khoản và bắt đầu công việc kinh doanh.

Học làm đồ da TPHCM ở đâu để kiếm thêm thu nhập?

Học làm đồ da TPHCM ở đâu để kiếm thêm thu nhập là một trong những câu hỏi cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc lựa chọn một địa chỉ học đồ da không phải là chuyện quá khó khăn trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ học làm đồ da uy tín chất lượng mới là điều đáng quan tâm. Da Thuộc Sài Gòn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp khóa học làm đồ da chất lượng cho người dùng.

Đa dạng khóa học

Da Thuộc Sài Gòn cung cấp đầy đủ và đa dạng nhiều khóa học làm đồ da handmade. Các khóa học thiết kế từ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp cho rất nhiều người dùng khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các khóa học làm da handmade sao cho phù hợp. Bạn dễ dàng tìm hiểu cũng như lựa chọn các khóa học đồ da phù hợp với mình.

Thiết kế linh động

Học làm đồ da TPHCM được thiết kế vô cùng linh động cả offline cũng như online để người dùng dễ dàng theo học. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể tham gia các khóa học trực tiếp với sự giảng dạy từ giảng viên lâu năm. Đây là một trong những cách giúp cho bạn có thể học hỏi được kiến thức làm đồ da handmade nhanh nhất.

Học làm đồ da TPHCM

Khóa học thiết kế linh động phù hợp cho nhu cầu của học viên đồ da

Nếu bạn ở xa không có điều kiện để theo học các khóa làm đồ da tại thành phố Hồ Chí Minh có thể tham gia các khóa online. Chương trình bài giảng được thiết kế sẵn cực kỳ linh động với sự hỗ trợ của giảng viên lâu năm.

Giá cả hợp lý

Khóa học làm đồ da TPHCM có giá cả cực kỳ hợp lý giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí. Chiết khấu cao và hỗ trợ cho khách hàng khi có nhu cầu học nhiều khóa làm đồ da để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. 

Giảng viên chuyên nghiệp

Các khóa học làm đồ da TPHCM được hỗ trợ từ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Giáo trình thiết kế vô cùng bài bản và chi tiết giúp cho người học có thể dễ dàng tìm hiểu. Thái độ của giảng viên cực kỳ nhiệt tình và chuyên nghiệp hỗ trợ giúp cho học viên dễ dàng tìm hiểu được kiến thức mới.

Hỗ trợ sau học

Học viên sau khi tham gia các khóa học làm đồ da TPHCM đều được hỗ trợ từ phía giảng viên vô cùng chi tiết và chu đáo. Bất cứ khi nào người học gặp khó khăn chỉ cần chủ động liên hệ với giảng viên là được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan.

Học làm đồ da TPHCM

Giảng viên tận tình hỗ trợ cho học viên nhanh chóng và dễ dàng

Tùy theo nhu cầu của người học mà giảng viên xã hội trợ giới thiệu các loại dụng cụ cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh. Giảng viên hỗ trợ thiết kế kế hoạch cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích để bạn có thể bắt đầu với việc kinh doanh làm đồ da handmade.

Địa chỉ học làm đồ da uy tín

Học làm đồ da TPHCM có rất nhiều hướng để phát triển kiếm thêm thu nhập tại nhà bằng công việc mà mình yêu thích. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn hướng đi sau khi học đồ da phù hợp.

Thông qua những thông tin chia sẻ về học làm đồ da TPHCM mong muốn mang đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích. Bạn đọc vui lòng liên hệ với Da Thuộc Sài Gòn thông qua số hotline 0707.20.64.20 để được hỗ trợ tư vấn về các khóa học phù hợp. 

 

Lịch khai giảng các khóa học làm đồ da handmade

HỌC PHÍ LỚP CƠ BẢN: 200K

Thời gian: 08 giờ 30 đến 16 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, HCM

Điện thoại đăng ký: 0707.20.64.20

Hoặc nhắn tin theo cú pháp:

  • HỌ TÊN _ CƠ BẢN gửi 0707.20.64.20
  • HỌ TÊN _ NÂNG CAO gửi 0707.20.64.20

(*) Xem thêm