Hiện nay xu hướng làm đồ da handmade ngày càng cao, nhưng để làm nên sản phẩm ấn tượng không phải là chuyện dễ. Chính vì lẽ đó khi tìm đúng đơn vị dạy làm đồ da Đà Nẵng tốt sẽ giúp bạn đạt được kết quả như ý muốn.

 

Đồ da handmade sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, mẫu mã độc đáo mang đến nhiều ý nghĩa riêng. Đặc biệt các sản phẩm này còn mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho mọi người. Nhưng để làm ra được sản phẩm thẩm mỹ, độ sắc sảo cao đòi hỏi các bạn phải trải qua khóa đào tạo bài bản. Vậy nên lựa chọn đơn vị dạy làm đồ da Đà Nẵng ở đâu để dễ dàng đạt được kết quả mà mọi người hướng đến?

dạy làm đồ da Đà Nẵng

Đôi điều bạn cần biết về các khóa học dạy làm đồ da handmade

Vì sao đồ da handmade lại được đón nhận nhiều?

dạy làm đồ da Đà Nẵng

Những lý do khiến cho đồ da handmade được nhiều người yêu mến

Không giống như đồ da công nghiệp, các sản phẩm da handmade đòi hỏi người thực hiện phải làm tỉ mỉ, cẩn thận từng công đoạn. Nên đồ da handmade được xem là thành phẩm chứa đựng cả mồ hôi, tâm huyết, sự sáng tạo của các nghệ nhân. Chính vì thế mà dù cho giá thành sản phẩm cao nhưng vẫn được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Bên cạnh đó đồ da handmade thường được lên ý tưởng thiết kế riêng nên mẫu mã của chúng khá đa dạng. Đôi khi sản phẩm còn có tính giới hạn chỉ có duy nhất 1 sản phẩm trên thị trường. Đôi khi sản phẩm còn thể hiện được cá tính, sở thích cũng như ý nghĩa mà mọi người muốn truyền đạt.

Đặc biệt đồ da handmade chính là thành quả của sự sáng tạo từ các nghệ nhân, nhà thiết kế. Do vậy chúng sở hữu vẻ ngoài độc đáo với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc….

Không những thế đồ da handmade lấy nguyên liệu từ da động vật nên rất an toàn cho môi trường. Khi quá thời gian sử dụng đồ da handmade có thể tự phân hủy trong môi trường điều này sẽ đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn.

Cũng với chất liệu tự nhiên nên đồ da handmade sở hữu độ bền khá cao, mang lại giá trị sử dụng lớn cho khách hàng. Chính các yếu tố này đã khiến cho giới trẻ ngày càng quan tâm đến đồ da handmade và muốn tự tay làm nên sản phẩm này.

Lý do khiến bạn nên học làm đồ da handmade

dạy làm đồ da Đà Nẵng

Vì sao bạn nên lựa chọn học làm đồ da handmade

Như các bạn đã biết đồ da handmade là các sản phẩm được tạo ra hoàn toàn theo cách thủ công. Để cho ra được sản phẩm như ý muốn đòi hỏi người thực hiện cần dành cả tâm huyết, sự cẩn thận, tỉ mỉ trong từng bước làm. Có như vậy sản phẩm tạo thành mới có được vẻ đẹp độc đáo, tính thẩm mỹ riêng biệt. 

Nhưng đối với người chưa biết gì mà để cho ra được sản phẩm đồ da handmade là điều không thể. Do vậy các bạn cần tìm kiếm các cơ sở dạy làm đồ da Đà Nẵng chất lượng cao để được đào tạo bài bản. Có như thế bạn mới nắm vững kiến thức về chất liệu da cũng như quy trình thực hiện để làm nên những sản phẩm tuyệt vời. “Không thầy đố mày làm nên” là câu thành ngữ vô cùng đúng đắn trong trường hợp này. Bởi khi không được hướng dẫn, chỉ dạy đúng cách bạn sẽ không làm nên được đồ da handmade hoàn hảo như mong đợi. 

Có nên tham gia khóa dạy làm đồ da Đà Nẵng không?

dạy làm đồ da Đà Nẵng

Có nên tham gia các khóa học làm đồ da handmade hay không?

Nhiều ý kiến cho rằng chỉ cần học làm đồ da handmade trên Youtube, hay các nền tảng internet là có thể tạo ra được sản phẩm. Suy nghĩ này không hẳn là đúng bởi khi không được đào tạo bài bản bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ vậy khi sai sót sẽ khó có thể tự mình nhận ra lỗi để khắc phục, điều này sẽ khiến cho con đường đi đến thành công của bạn gặp nhiều trắc trở hơn. 

Mà các bạn cũng biết các thông tin trên mạng luôn ngập tràng kiến thức, nhưng không phải thông tin nào cũng phù hợp. Do vậy để trang bị tốt kiến thức cho mình đòi hỏi bạn phải tốn khá nhiều thời gian để chọn lọc, học hỏi. 

Ngoài ra khi không được đào tạo bài bản việc thất bại là điều khó tránh khỏi. Điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian, công sức nhưng tỷ lệ thất bại lại cao. Chưa kể đến còn tốn khá nhiều kinh phí cho việc chuẩn bị nguyên liệu nhưng không có được thành phẩm như mong đợi. Vì thế việc học tập bài bản sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đang muốn theo đuổi lĩnh vực làm đồ da handmade. 

Ưu điểm của việc tham gia khóa dạy làm đồ da Đà Nẵng

dạy làm đồ da Đà Nẵng

Một số ưu điểm khi bạn tham gia các khóa học dạy làm đồ da handmade

Việc tham gia các khóa dạy làm đồ da Đà Nẵng còn mang đến cho bạn nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Hầu hết các khóa học làm đồ da handmade đều trang bị cho bạn nguồn kiến thức, thông tin về chất liệu da kỹ lưỡng nhất. Điều này đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu để làm nên sản phẩm sau này.

  • Khi tham gia các khóa học bạn sẽ được giảng viên là những người có thâm niên trong lĩnh vực này hướng dẫn chi tiết nhất mọi quy trình. 

  • Bên cạnh đó các giảng viên sẽ luôn theo sát quá trình học tập, thực hành của bạn. Và sẽ bổ sung thêm những kiến thức cần thiết, kịp thời để hỗ trợ bạn thực hành tốt quá trình làm đồ da handmade.

  • Cũng nhờ việc theo sát các học viên mà giảng viên đã dễ dàng nhận ra được lỗi sai của bạn. Từ đó sẽ chỉ dạy và hướng dẫn những cách khắc phục tốt nhất, giúp bạn luôn tạo ra được sản phẩm hoàn hảo. Điều này sẽ tạo cho bạn thêm niềm tin để làm ra được những sản phẩm tuyệt vời như mong đợi. 

  • Đáng nói hơn là hiện tại có rất nhiều khóa học làm đồ da handmade với nhiều hình thức khác nhau và quy trình đào tạo riêng. Do đó tùy theo điều kiện, khả năng và nhu cầu của mình mà các bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

  • Việc được hướng dẫn, đào tạo bài bản sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian công sức và dễ dàng nắm bắt được những thông tin, kiến thức cần thiết.

  • Việc học tập bài bản sẽ giúp bạn trang bị vốn kiến thức chuyên sâu, cùng kỹ thuật thực hành điêu luyện hơn từ đó dễ dàng tạo nên những sản phẩm tinh xảo nhất. 

Khi tham gia khóa dạy làm đồ da Đà Nẵng bạn cần chuẩn bị những gì?

dạy làm đồ da Đà Nẵng

Bạn cần chuẩn bị gì khi theo học các khóa học làm đồ da handmade

Trước khi tham gia đào tạo bài bản làm đồ da handmade đòi hỏi bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ. Vậy để phục vụ tốt quá trình học làm đồ da của mình bạn cần phải chuẩn bị những gì?

Xây dựng ý tưởng

Khả năng sáng tạo, ý tưởng thiết kế sản phẩm luôn là điều quan trọng cần có của các nghệ nhân làm đồ da handmade. Bởi đây được xem là “cái hồn” của sản phẩm, chỉ có như vậy thành phẩm của bạn mới trở nên độc đáo. Do vậy bạn phải xây dựng ý tưởng cũng như học hỏi các mẫu thiết kế đồ da handmade để có thể tạo ra những sản phẩm độc lạ riêng, không đụng hàng. 

Chọn nguyên liệu

Việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp, kích thước tương đồng với sản phẩm handmade muốn làm ra là điều rất quan trọng. Bởi một khi chất liệu tốt, màu sắc ấn tượng sẽ tạo ra một sản phẩm mãn nhãn. 

Để lựa chọn nguyên liệu phù hợp với đồ da handmade mà mình muốn làm là điều khá khó khăn đối với người mới vào nghề. Bởi chỉ cần sai một chút là thành phẩm của bạn sẽ đi ngược lại với mục đích mà mình hướng đến. Những điều này sẽ không quá nghiêm trọng khi bạn tham gia khóa dạy làm đồ da Đà Nẵng. Bởi tại đây các thông tin về da, cách lựa chọn nguyên liệu làm đồ handmade đều được hướng dẫn cụ thể nhất. 

Chuẩn bị dụng cụ 

Trước khi bắt tay vào việc học/làm đồ da handmade bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ. Bởi khi có dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến độ thực hiện và giúp cho việc học/làm đồ da handmade trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn. 

Thường các dụng cụ làm đồ da handmade sẽ gồm: Kim chỉ may da, búa đục, dao cắt da có con lăn, bút, thước… Mỗi dụng cụ đều đóng vai trò riêng và giúp bạn dễ dàng tạo nên sản phẩm sắc sảo, chuẩn từng đường nét. 

Nên lựa chọn đơn vị dạy làm đồ da Đà Nẵng nào là tốt nhất?

dạy làm đồ da Đà Nẵng

Đâu là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học làm đồ da uy tín hiện nay

Hiện tại có rất nhiều khóa dạy làm đồ da Đà Nẵng đến từ nhiều đơn vị khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Trong đó thì Da Thuộc Sài Gòn chính là đơn vị đào tạo hàng đầu được nhiều học viên quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. 

Bởi khi tham gia khóa học các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên là thợ lành nghề có trình độ chuyên môn cao trực tiếp hướng dẫn từ A-Z. Các giảng viên tại đơn vị luôn nhiệt tình, vui vẻ cung cấp các thông tin hữu ích để bạn hiểu sâu hơn về lĩnh vực này. Bên cạnh đó các giảng viên tại đơn vị luôn theo sát quá trình học tập và quá trình thực hành của các học viên. Giúp học viên nhận biết được sai sót của mình và những cách khắc phục nhanh, hiệu quả. Từ đó sẽ giúp bạn nâng cao trình độ và tay nghề làm đồ da handmade về sau. 

Không chỉ vậy Da Thuộc Sài Gòn còn mang đến sự đa dạng về các khóa học về thời gian, hình thức học…. Nên tùy theo khung thời gian, nhu cầu học tập mà các bạn có thể lựa chọn khóa đào tạo phù hợp nhất. Ngoài ra Da Thuộc Sài Gòn còn mang đến nhiều chương trình hấp dẫn để các học viên dễ dàng đăng ký. 

Chắc chắn các khóa dạy làm đồ da Đà Nẵng của Da Thuộc Sài Gòn sẽ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết cho việc làm đồ da handmade của mình. Khi được đào tạo bài bản không chỉ giúp bạn tạo ra được những sản phẩm hoàn hảo mà còn mở ra cơ hội kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận “khủng”. Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như cách đăng ký, mọi người hãy đến với Da Thuộc Sài Gòn hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://dathuocsaigon.edu.vn/

 

Lịch khai giảng các khóa học làm đồ da handmade

HỌC PHÍ LỚP CƠ BẢN: 200K

Thời gian: 08 giờ 30 đến 16 giờ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm học: 220 Hoàng Hữu Nam, P.Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, HCM

Điện thoại đăng ký(ZALO): 0974.60.70.30 


(*) Xem thêm